Hướng dẫn cách đặt hàng trên Wechat

1. Cách xem hàng và đặt hàng Wechat

Sau khi add các tài khoản nguồn hàng Wechat, quý khách vào xem mẫu và lựa chọn các mặt hàng mình muốn mua.

Quý khách tải mẫu đơn đặt hàng Wechat tại đây

Quý khách gửi hình ảnh các mẫu cần đặt cùng các thông tin liên quan vào file excel rồi gửi vào địa chỉ email: order@nhaphangtangoc.com

Lưu ý: Quý khách gửi mail và file đơn hàng theo cú pháp: Tiêu đề email là “Ngày gửi đơn + địa chỉ mail”. Ví dụ bạn có địa chỉ mail là nguyenvana@gmail.com và gửi đơn vào ngày 14/02 thì tên file đơn hàng sẽ là “1402 nguyenvana@gmail.com” và tiêu đề email là “1402 nguyenvana@gmail.com”. Như vậy chúng tôi sẽ dễ dàng quản lý đơn hàng của bạn hơn.

Sau khi nhận được đơn hàng, NHTG sẽ cung cấp cho quý khách một mã khách hàng, đồng thời sẽ check file và gửi lại báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Wechat

Lưu ý: Khi gửi hình ảnh đặt hàng quý khách cần chụp màn hình đầy đủ thông tin sản phẩm như bên dưới, kèm size + số lượng cần đặt (nếu có).

Mẹo:

– Ngoại trừ một số mặt hàng đặc thù luôn luôn sẵn hàng (Stan Smith, Vans Old Skool, D.W v.v…), thông thường các sản phẩm được update trong thời gian 1 tháng trở lại là nguồn hàng tương đối dồi dào. Còn các sản phẩm đang sale (có chữ 秒杀, 特价 hoặc 清仓) thường hết hàng rất nhanh, có khi chỉ trong 1 tuần đến vài ngày, quý khách lưu ý để đặt được sản phẩm mình muốn mua.

– Mỗi acc nguồn hàng được update đồng thời với các xưởng cung cấp khác nhau và được đánh dấu bằng các ký hiệu như 🍉 🍉 🍉 , 🌻 🌻 🌻, 🍇 🍇 🍇 v.v… Đặt ở càng nhiều xưởng thì phí vận chuyển nội địa TQ sẽ càng cao.

2. Cách thức tính giá khi đặt hàng Wechat

+ ) Mua sỉ (từ 5sp bất kỳ trở lên): Giá sp = Giá niêm yết + phí ship nội địa TQ + phí ship TQ-VN.

Phí ship nội địa TQ: Là phí vận chuyển từ kho nhà cung cấp tới kho hàng của NHTG hoặc kho hàng của quý khách tại TQ.

Phí ship TQ-VN: NHTG áp dụng bảng cước sau:

Cân nặng

Cước vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội

Dưới 50Kg

26.000 đ/kg

Từ 50Kg đến 100 Kg

23.000 đ/kg

Từ >100 Kg đến 200 Kg

21.000 đ/kg

Trên 200 Kg

18.000 đ/kg

Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh, chúng tôi sẽ tính quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức:

  •   Khối lượng quy đổi theo cân nặng = Dài (cm)*Rộng (cm)*Cao (cm) /6.000

Quý khách cũng có thể tự lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu và địa điểm nhận hàng của mình, NHTG sẽ vận chuyển hàng tới kho của quý khách tại TQ.  

+ ) Mua lẻ (dưới 5 sp): Giá = giá niêm yết + phụ phí (đã gồm ship nội địa TQ) + ship TQ-HN. Mức phụ phí cộng thêm tùy theo mặt hàng, dao động từ 30-100 tệ/sp.

3. Thanh toán

NHTG chấp nhận thanh toán bằng cả tiền Việt (VND) và Nhân dân tệ (RMB).

NHTG chỉ sử dụng các tài khoản thanh toán được cung cấp tại phần thông tin chuyển khoản trên website nhaphangtangoc.com

Thanh toán bằng tiền Việt sẽ quy đổi trực tiếp tiền hàng từ RMB sang VND theo tỷ giá được update trên website nhaphangtangoc.com. Hoặc nếu quý khách có tài khoản Alipay hoặc Wechatpay có thể chuyển khoản trực tiếp bằng RMB vào tài khoản thanh toán của NHTG.

Với đơn hàng từ 5 triệu trở xuống, khi đặt hàng quý khách cần cọc 100% giá trị đơn hàng.

Với đơn hàng trên 5 triệu, quý khách cần cọc 70% giá trị đơn hàng (dư nợ không quá 10.000.000 VND).

3. Đặt hàng và Giao nhận hàng

Sau khi quý khách hoàn tất việc đặt cọc, NHTG sẽ tiến hành đặt hàng với xưởng cung cấp theo đơn hàng của quý khách. Việc đặt hàng sẽ được hoàn tất trong vòng 24h kể từ khi khách chốt đơn hàng và chuyển khoản.

Sau khi xưởng phát hàng NHTG sẽ cung cấp mã vận đơn để quý khách tiện tra cứu hành trình hàng về.

Xem thêm: Cách tra cứu mã vận đơn Trung Quốc.

Thông thường thời gian vận chuyển nội địa TQ mất khoảng 3-5 ngày tùy vào vị trí địa lý của kho xưởng. 

Với trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của NHTG, sau khi hàng về đến kho VN của NHTG, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để nhận hàng. Quý khách cần thanh toán đầy đủ dư nợ và phí vận chuyển TQ-VN trước khi nhận hàng.

Khách hàng ở xa có thể yêu cầu ship hàng về tận nơi nếu có nhu cầu. Quý khách cần thanh toán trước đầy đủ dư nợ và phí vận chuyển, NHTG sẽ gọi ship cho khách và phí ship này quý khách sẽ trả cho shipper khi nhận được hàng.

Với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển khác, NHTG sẽ chỉ tính phí ship hàng nội địa tới kho nhận hàng của quý khách tại TQ, quá trình vận chuyển TQ-VN cũng như việc giao nhận hàng hóa tại VN quý khách tự tiến hành với đơn vị đó.

 

, , , ,

3 bình luận trong “Hướng dẫn cách đặt hàng trên Wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *