QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

Dưới đây là quy định giải quyết khiếu nại của nhaphangtangoc.com. Mọi khách hàng phải đồng ý với quy định sử dụng này mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán.

NHTG chỉ giải quyết các khiếu nại khi có hình ảnh chi tiết của sản phẩm như tag mác, mã, bao bì, hình ảnh của tất cả sản phẩm nhận được của nhà cung cấp đó và ảnh cân nặng. Nếu không có hình ảnh thì các khiếu nại sẽ không được giải quyết.

  1. Với trường hợp hàng bị thất lạc sau khi đã ký nhận tại kho của NHTG, sẽ được bồi thường 100% tiền hàng của số hàng bị mất (gồm cả phí vận chuyển).
  2. Trường hợp nhà cung cấp gửi thiếu hàng, NHTG sẽ thỏa thuận với khách có chờ nhà cung cấp gửi bổ sung hay không (phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả hoặc NHTG đàm phán với nhà cung cấp nếu có thể), hoặc NHTG sẽ hoàn lại tiền hàng của sản phẩm bị thiếu (không gồm phí vận chuyển, phụ phí khác).
  3. Với sản phẩm bị lỗi mức độ nặng như mẫu mã, thiết kế hoàn toàn khác với hình ảnh, sản phẩm bị hỏng, rách nát không sử dụng được, NHTG sẽ hoàn lại 100% tiền hàng cho quý khách (không gồm phí vận chuyển, phụ phí khác).
  4. NHTG sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan đến những lỗi không ảnh hưởng đến chất lượng và việc sử dụng của sản phẩm như màu sắc đậm nhạt, đường may, thừa chỉ, vệt keo, vết dơ nhỏ, hộp đóng gói bị biến dạng v.v…
  5. Với mặt hàng như túi, đồng hồ, nếu sản phẩm đúng mẫu mã nhưng bị sai kích cỡ (ví dụ đặt túi size 25 gửi về size 21) NHTG sẽ điều chỉnh lại giá sản phẩm theo như size nhận được cho quý khách. Với mặt hàng giày, quần áo nếu sản phẩm đúng mẫu mã nhưng bị sai kích cỡ, màu sắc cho nhà cung cấp, NHTG sẽ thỏa thuận để khách bán giúp. Tất cả các trường hợp này NHTG không chấp nhận trả lại hàng.
  6. Mọi khiếu nại NHTG chỉ giải quyết trong vòng 48h kể từ khi quý khách nhận hàng tại Việt Nam, quá thời hạn trên NHTG không giải quyết.
  7. Khách hàng cần thanh toán dư nợ và nhận hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi có thông báo hàng về. Nếu quá thời gian trên, NHTG sẽ thanh lý đơn hàng và không hoàn trả tiền khách đã cọc.

Quý khách mua hàng tại nhaphangtangoc.com đồng nghĩa với việc đồng ý với tất cả các điều khoản quy định trên. Cảm ơn sự hợp tác của quý khách!